Ý kiến khách hàng và chuyên gia

 

Công ty dược phẩm Phương Đông Thái Nguyên

245 Đường Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên

…với ngôn ngữ lập trình mới, phù hợp với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện tại (.NET, C#) sản phẩm của công ty Esoft đã làm cho chúng tôi rất bất ngờ, sản phẩm chạy rất ổn định, những tồn tại của phần mềm trước đã được giải quyết triệt để và đặc biệt với sự nhiệt tình vì khách hàng của công ty Esoft.

Giám đốc

Nguyễn Đức Dũng

 

Công ty cầu 14

Sài Đồng – Gia Lâm – Hà Nội

….một trong những yếu tố giúp cho công việc kế toán hoàn thành nhiệm vụ tốt chính là nhờ vào sản phẩm phần mềm kế toán Esoft Financials của Công ty phần mềm Esoft, là nhà cung cấp phần mềm cho toàn bộ hệ thống kế toán cuả Tổng công ty CTGT 1 và các đơn vị thàn viên.

  KT/Kế toán trưởng

   TrÆ°Æ¡ng Thị Ngọc

 

Công ty Công trình văn hoá

Số 8 Ngõ 260 Quan Hoa - Cầu Giấy – HN

…..Sau khi xem và nghe sự tư vấn, được nghiên cứu giải pháp công nghệ thông tin mà công ty Esoft đã rất thận trọng, bài bản gửi cho chúng tôi thành một Đề án trang bị phần mềm kế toán cho văn phòng công ty và các xí nghiệp thành viên, chúng tôi đã chọn Esoft là đơn vị cung cấp cho chúng tôi giải pháp quản lý này. Hiện tại công tác kế toán của công ty rất thuận lợi. Chúng tôi xin cảm ơn tới công ty Esoft, và chúc công ty luôn tăng trưởng, ngày càng vững mạnh

Phó Giám đốc

Trần Thành

 

Công ty cổ phần CTGT 1

Địa chỉ       : Xã Bồ Đề - Gia Lâm – Hà nôi - Điện thoại : 04.8723225

Việc Ban lãnh đạo Tổng Công ty quyết định tin học hoá công tác tài chính kế toán cho các đơn vị trực thuộc là một quyết định đúng đắn , và phần mềm kế toán được lựa chọn cho toàn bộ các đơn vị thuộc Tổng công ty CTGT 1 đã đáp ứng rất tốt các yêu cầu của một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng cơ bản

P Kế toán trưởng

Tuấn

 

Công ty xăng dầu khu vực I

Qua việc lựa chọn khắt khe theo yêu cầu quản lý riêng của đơn vị, tôi và đồng nghiệp trong công ty đã thống nhất chọn phần mềm Esoft của Công ty cổ phần thương mại và giải pháp phần mềm thương mại Esoft do:

  • Esoft Financials có tính Ä‘á»™ng cao.
  • Esoft Financials có tính bảo mật, phân quyền tốt.
  • Esoft Financials có khả năng há»— trợ dữ liệu vá»›i số lượng bản ghi rất lá»›n (hàng triệu bản ghi)

Phó trưởng phòng tin học thông tin

              Phan Đại Long

 

CÔNG TY TNHH CƯỜNG LỘC

163 Ngõ Văn Chương - Đống Đa – Hà Nội

(04)633 7338

…Esoft_financials đáp ứng được các nghiệp vụ hạch toán kế toán và các mẫu báo cáo, sổ sách theo qui định mới nhất của Bộ tài chính ban hành. Ngoài chất lượng sản phẩm Công ty Esoft còn có dịch vụ sau bán hàng rất tốt và có tính chuyên nghiệp cao.

Phó Giám đốc

Nguyá»…n Thanh Thuá»·

 

Công ty công trình giao thông 116

Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

 Nhờ có sá»± Æ°u việt về hÆ¡n hẳn của phần mềm ESoft so vá»›i các phần mềm khác từ giao diện chÆ°Æ¡ng trình thân thiện, sá»… sá»­ dụng, cách xá»­ lý các nghiệp vụ kế toán hoàn chỉnh đến từng chi tiết đã giúp chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Ban lãnh đạo giao.

P.Kế toán trưởng

Nguyễn Thị Nga

 

Học viện tài chính

….tôi thấy phần mềm Esoft có rất nhiều cải tiến vượt trội cũng như nhiều tính năng mới mà ngay cả các đơn vị cùng ngành sản xuất phần mềm tài chính kế toán và chính những người dùng cũng chưa tính đến việc sử dụng những chức năng đó. Sau đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm Esoft.

  • Tính Ä‘á»™ng cao: Cho phép người dùng tá»± thiết kế các sổ sách và báo cáo theo yêu cầu
  • Tính quản trị cao: Phân quyền và bảo mật chi tiết, an toàn dữ liệu, kiểm soát truy cập hệ thống.
  • Truy cập báo cáo bằng trình duyệt Web…

Trung tâm thông tin và thư viện

Giám đốc

Đào Văn Thành

 

Công ty CETT

 Qua thời gian sá»­ dụng phần mềm ESoft chúng tôi nhận thấy công ty Phần mềm ESoft đã làm được là có Ä‘á»™i ngÅ© chuyển giao giỏi cả nghiệp vụ tài chính kế toán và lÄ©nh vá»±c tin học  hÆ¡n hẳn các công ty khác.

 Kế toán trưởng

 T.T.Hồng

 

Công ty cổ phần thiết bị xăng dầu Petrolimex

84/9 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

 Vá»›i chất lượng sản phẩm phù hợp và Ä‘á»™i ngÅ© chuyên gia có trình Ä‘á»™ cao Esoft đã Ä‘Æ°a đến cho chúng tôi công nghệ má»›i nhất về mảng tài chính kế toán , chúng tôi rất hài lòng vá»›i sản phẩm phần mềm kế toán của Esoft đã Ä‘Æ°a ra.

P.Trưởng phòng tài chính kế toán

Nguyễn Hữu Thắng

 

Công ty TNHH IPC

A16 tầng 3 – Khách sạn Horison – Hà Nội

…với những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các phần mềm khác mà chúng tôi đã được tiếp xúc cùng với đội ngũ chuyên gia nhiệt tình từ khâu giới thiệu sản phẩm , chuyển giao công nghệ cho đến việc hỗ trợ người dùng chương trình sau bán hàng. IPC xin chúc Công ty ESoft thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình và sẽ có những phiên bản mới nhằm giúp cho các doanh nghiệp chúng tôi giảm thiểu thời gian cũng như chi phí…

Kế toán trưởng

Phạm Thị Nhung

 

Petrolimex

 â€¦.tuy là công ty má»›i thành lập, chÆ°a có tiếng tăm nhiều trên thị trường nhÆ°ng tôi đánh giá rất cao sản phẩm của công ty ESoft ở góc Ä‘á»™ kỹ thuật và tôi cho rằng đây là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay do:

  • Các nhà lập  trình nghiên cứu rất kỹ về CNTT và nghiệp vụ kế toán
  • Sản phẩm áp dụng công nghệ má»›i, tiên tiến
  • Và quan trọng sản phẩm Esoft Financials có tính mở, tính Ä‘á»™ng nhất so vá»›i các sản phẩm cùng loại
  • Đây cÅ©ng là má»™t trong số ít sản phẩm có Ä‘Æ°a ra vấn đề quản trị và cung cấp thông tin cho lãnh đạo

P.Trưởng phòng CNTT – Petrolimex

Nguyễn Văn Sâm

  

Công ty EMT

 ..Phần mềm ESoft đã đáp ứng rất tốt các nghiệp vụ quản lý tài chính nói chung và các nghiệp vụ đặc thù riêng của công ty EMT .

Kế toán trưởng

Phạm Thu Hiền

Số người truy cập từ 01/06/2006: